5 cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên điện thoại là cách giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản thuận tiện hơn. Tuy nhiên, Với điện thoại iPhone Facebook không phép người dùng đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Facebook. Nhưng không cần lo lắng, với ứng dụng của bên thứ 3 bạn hoàn toàn có thẻ sử dụng cùng lúc 2 Facebook trên điện thoại iphone mà không không cần phải đăng xuất tài khoản. Trong bài viết này, MyB Media sẽ hướng dẫn bạn 5 cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone, cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Mua fanpage tích xanh

5 cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Tải Friendly for Facebook trên Appstore

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone bằng ứng dụng Friendly for Facebook. Các bạn hãy chú ý từng bước để có thẻ tải ứng dụng về máy của mình và sử dụng nhé.

Hãy bắt đầu tải ứng và sử dụng ứng dụng Friendly for Facebook, bằng cách bước sau đây:

Bước 1:  Đầu tiên, bạn cần truy cập vào AppStore trên điện thoại của mình. Sau đó bạn tiếp tục quá trình theo các bước cụ thể dưới đây

5 cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Bước 2: Khi đã truy cập vào appstore bạn sẽ nhấn chọn mục tìm kiếm và nhấn từ khóa “Friendly for Facebook” để tìm kiếm ứng dụng. Lúc này điện thoại của bạn sẽ hiện lên danh sách các ứng dụng có liên quan đến từ hóa vừa tìm kiếm. Tại đây bạn nhấn chọn vào ứng dụng như hình bên dưới và chọn mục Cài đặt để tải ứng dụng về máy.

5 cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Bước 3: Giờ bạn cần chờ một lúc để ứng dụng được tải về điện thoại thành công. Khi ứng dụng được tải về thành công, bạn hãy mở ứng dụng lên và thực hiện tiếp các bước tiếp theo sau đây.

Bước 4: Khi mở ứng dụng lên, bạn nhấn chọn vào biểu tượng dấu + (như hình bên dưới) để tiến hành thêm tài khoản Facebook mới

2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Bước 5: Lúc này, một giao diện mới hiện ra, bạn nhấn chọn Facebook để bắt đầu đăng nhập thêm một tài khoản mới

cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone

Bước 6: Tại đây, bạn thực hiện các bước đăng nhập vào tài khoản Facebook nhưng bình thường bằng cách điền mật khẩu và tên tài khoản (email hoặc SĐT).

dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Bước 7: Lúc này bạn sẽ nhấn vào biểu tượng icon avatar (biểu tượng hình người) ở góc phải phía dưới màn hình để đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản

5 cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Bước 8: bây giờ bạn sẽ thực hiện thao tác lại các bước 4, 5, 6 để đăng nhập thêm một tài khoản Facebook mới nữa vào ứng dụng.

Bước 9: Khi hoàn thành các bước vào 2 tài khoản khác nhau. Giờ bạn có thể thực hiện chuyển đổi qua lại giữa  2 tài khoản bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người tại góc dưới bên phải màn hình.

dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Xem thêm: Bảng giá mua bán Fanpage giá rẻ cho người bán hàng Online

Sử dụng ứng dụng Facebook Lite

Facebook Lite là một ứng dụng được cung cấp bởi Facebook với dung lượng nhỏ hơn. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng nhắn tin, trò chuyện, đăng nhập nhiều tài khoản người dùng khác nhau để sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay Facebook Lite chỉ hỗ trợ trên điện thoại hệ điều hành Android còn với hệ điều hành iOS của iPhone chưa hỗ trợ. Vì vậy, để cài đặt và dùng dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone bằng ứng dụng này, các bạn hãy làm theo các bước dưới dẫn dưới đây của MyB Media nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào Appstore trên điện thoại, tại đây, bạn nhấn chọn biểu tượng như hình bên dưới.

dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Bước 2: Sau đó, tiếp tục nhấn chọn mục Email

5 cách dùng 2 tài khoản Facebook

Bước 3: Lúc này giao diện tài khoản sẽ hiện ra, bạn nhấn chọn vào mục Quốc gia/Vùng để thực hiện thay đổi vùng lãnh thổ cho tài khoản email của mình.

5 cách dùng 2 tài khoản Facebook

Bước 4: Tại mục quốc gia/vùng bạn tìm đến quốc gia Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) và nhấn chọn nó.

5 cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Bước 5: Lúc này trên giao diện điện thoại sẽ hiện ra các điều khoản, bạn cần nhấn Đồng ý (Agree) để xác nhận đồng ý các điều khoản đó.

Dùng 2 Facebook trên Iphone

Bước 6: Sau đó, bạn tiếp tục nhấn chọn vào mục Credit Card và nhấn chọn chọn vào None. Bây giờ bạn cần tiến hành nhập Street, City, Country (Những thông tin này bạn có thể tìm kiếm trên Google để điền vào). Khi hoàn thành các thông tin theo yêu cầu bạn nhấn mục Next để tiếp được chuyển qua bước tiếp theo.

Dùng 2 Facebook trên Iphone

Bước 7: Bây giờ, bạn quay trở lại vào Appstore và nhấn tìm kiếm ứng dụng Facebook Lite. Khi đã tìm thấy ứng dụng bạn tiến hành nhấn về máy như bình thường để được ứng dụng được cài đặt vào máy.

5 cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Bước 8: Sau khi cài đặt xong ứng dụng bạn hãy truy cập và mở ứng dụng. và thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook thứ 2 của mình vào để sử dụng.

5 cách dùng 2 tài khoản Facebook

Như vậy, chỉ với 8 bước không quá phức tạp bạn cũng đã có thể tài và cài đặt được app Facebook Lite về máy và sử dụng cho tài khoản Facebook thứ 2 của mình.

Tải Facebook ++ trên Appstore

Thông thường với 2 cách trên bạn vẫn chưa thể sử dụng song song 2 ứng dụng Facebook cùng lúc. 2 cách trên chỉ giúp bạn chuyển đổi sử dụng giữa 2 tài khoản nhanh chóng hơn. Nhưng với ứng dụng Facebook ++ bạn có thể cùng lúc dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone. App Facebook++ là ứng dụng có sự tương đồng với Facebook lên đến 90%. Tuy ứng dụng này không được hỗ trợ trên App Store của iPhone nhưng chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau bạn sẽ download thành công và sử dụng mượt mà.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần sao chép đường link: ftios.vn/install dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt Safari trên điện thoại. Sau khi truy cập vào trang web ftiOS, bạn nhấn chọn ngôn ngữ Vietnamese và cài đặt ứng dụng vào máy như bình thường (tương tự như hình bên dưới).

Dùng 2 Facebook trên Iphone

Đây là phần mềm giúp người dùng có thể cài đặt thành công các ứng dụng khác về máy mà không cần thông qua công cụ Cydia Impactor hay Jailbreak máy.

Bước 2: Khi phần mềm ftiOS cài đặt thành công về máy, các bạn hãy nhớ mở phần mềm lên nhé. Sau đó, các bạn nhấn chọn ftStore, tiếp đến chọn App Mod để thêm chức năng. Sau đó nhấn chọn Facebook ++ và nhấn cài đặt ứng dụng về máy điện thoại của mình.

5 cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone cực hay

Bước 3: Bây giờ, điện thoại của bạn sẽ mất vài phút để cài đặt thành công ứng dụng Facebook ++ về máy.

Khi ứng dụng đã cài đặt xong, bạn truy cập vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt chung.

Sau đó bạn tìm mục Quản lý cấu hình và thiết bị, tiếp đó nhấn chọn mục Xiamen Cloud Top Information Technologies CO, LTD. Bây giờ, ngay tại mục này bạn nhấn chọn Tin cậy.

Giờ đây, bạn nhấn chọn ứng dụng Facebook++ để sử dụng được ứng dụng bình thường.

Bước 4: Khi quá trình cài đặt thành công ứng dụng Facebook ++, bạn đăng nhập vào các tài khoản Facebook khác nhau của mình vào ứng dụng.

So với ứng dụng Facebook Lite thì giao diện của Facebook ++ dễ sử dụng và có sự tương đồng nhất với Facebook.

Giờ bạn đã hoàn thành và có thể sử dụng cho 2 tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, với cách này bạn cần lưu ý khi sử dụng Facebook trên ứng dụng Facebook++ bạn chỉ có thể xem và trả lời tin nhắn cơ bản, còn các chức năng như của Messenger sẽ không được hỗ trợ.Các bạn nên lưu tâm điều này nhé.

Xem thêm: 7 Công cụ đo lường fanpage Facebook miễn phí năm 2022

Nhân bản ứng dụng

Tính năng nhân bản ứng dụng cho phép bạn cùng lúc dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone. Tuy nhiên, trên điện thoại iPhone việc nhân bản ứng dụng không thể tự thực hiện được giống như điện thoại Android, nó cần sự tham gia của một ứng dụng khác. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải ứng dụng  AppCake for IOS bằng cách truy cập vào trình duyệt Safari trên iPhone.

Dùng 2 Facebook trên Iphone

Bước 2: Bây giờ, bạn nhấn cài đặt để ứng dụng AppCake for IOS được cài đặt về máy

Bước 3: Sau khi ứng dụng AppCake for IOS cài đặt thành công, bạn tiến hành truy cập vào mục Cài đặt trên điện thoại tìm và nhấn chọn mục Cài đặt chung. Tiếp tục chọn mục Quản lý cấu hình và thiết bị, tại mục này bạn tìm đến file cấu hình của appcake và nhấn chọn mục Tin cậy. Bạn tiếp tục xác nhận bằng cách nhấn chọn Tin cậy một lần nữa.

Dùng 2 Facebook trên Iphone

Bước 4: Khi cài đặt thành công, nhấn khởi động ứng dụng. Lúc này một thông báo mới sẽ hiện lên trên màn hình, bạn cần nhấn chọn No Thanks.

Bước 5: Tại đây, bạn nhấn chọn Verify để được chuyển hướng tự động sang trang website của của Appcake. Bạn tiếp tục nhấn chọn mục Cho phép tải hồ sơ cấu hình về.

Dùng 2 Facebook trên Iphone

Bước 6: Bạn tiếp tục vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt cấu hình và tìm kiếm file Appcake vừa tải về  và click chọn Cài đặt ứng dụng.

Dùng 2 Facebook trên Iphone

Bước 7: Bạn tiếp tục truy cập vào trình duyệt Safari, nhấn tìm kiếm Facebook theo cú pháp: Facebook.ipa

Bước 8: Bạn truy cập vào file có đuôi “ipa” vừa tải về, sau đó chọn biểu tượng mũi tên, nhấn chọn mục Thêm.

Tiếp đó, bạn nhấn chọn mục Sao chép đến Appcake và chờ thông báo về máy Khi thông báo xuất hiện hãy nhấn chọn Yes. Tiếp đó, bạn tìm đến file Facebook vừa tải sau đó nhấn vào mục Custom Install.

Dùng 2 Facebook trên Iphone

Bước 9: Bạn click chọn Cài đặt để cài đặt thành công. Giờ bạn có thể đăng nhập 2 tài khoản Facebook vào ứng dụng và sử dụng chúng cùng lúc được rồi nhé.

Với 9 bước bạn đã có thể hoàn thành cài đặt và sử dụng tính năng 2 tài khoản Facebook bằng tính năng nhân đôi ứng dụng. Rất đơn giản phải không nào, hãy thực hiện tuần tự theo đúng các bước trên nhé.

Đăng xuất – Đăng nhập trên ứng dụng Facebook

Với ứng dụng Facebook có sẵn trên điện thoại của mình, bạn đã có thể dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone. Bạn có thể thực  hiện điều đó bằng cách cách đăng xuất và đăng nhập tài khoản mới. Hãy để MyB Media hướng dẫn bạn các bước cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn

Bước 2: Sau đó tìm đến mục tài khoản và tiến hành đăng xuất tài khoản khỏi máy

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành đăng nhập vào lại Facebook bằng thông tin tài khoản của tài khoản thứ 2 ngay trên điện thoại iPhone.

Bước 4: Khi đăng nhập vào ứng dụng thành công, thông tin tài khoản sẽ được lưu vào ứng dụng.

Giờ nếu bạn muốn sử dụng tài khoản khác chỉ cần đăng nhập và nhấn vào ảnh đại diện của tài khoản kia để được chuyển vào tài khoản mới. bạn không cần nhấn mật khẩu và tên tài khoản vì nó đã được lưu.

Kết luận

Bài viết này chia sẻ tới bạn 5 cách dùng 2 tài khoản Facebook trên iPhone. Hy vọng với những thông tin MyB Media chia sẻ bạn có thể cài đặt và sử dụng song song 2 tài khoản Facebook thành công. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những vấn đề có liên quan đến bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *