Cách gỡ thẻ Visa/ Thẻ ngân hàng ra khỏi Facebook

Cách gỡ thẻ Visa/ Thẻ ngân hàng ra khỏi Facebook

Cách gỡ thẻ visa trên Facebook là câu hỏi được nhiều người chạy quảng cáo quan tâm. Bởi đối với những người chạy quảng cáo thì thẻ visa là không thể thiếu. Tuy nhiên, trong quá trình chạy quảng cáo mà tài khoản Facebook cá nhân bị hạn chế thì nhiều người dùng lại không biết cách gỡ thẻ ra khỏi tài khoản.

Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng cách gỡ thẻ visa trên Facebook khi tài khoản quảng cáo cá nhân bị hạn chế.

Xem thêm: Mua page cổ chạy quảng cáo

Các bước thực hiện gỡ thẻ ngân hàng khỏi phương thức thanh toán

Thông thường, nếu người dùng muốn thay đổi phương thức thanh toán bằng cách thêm một thẻ visa mới vào tài khoản quảng cáo thì người dùng có thể vào phần Cài đặt rồi chọn thêm thẻ Visa mới vào. Lúc này, người dùng có thể xoá bỏ thẻ visa cũ ra khỏi tài khoản quảng cáo Facebook.

Nếu người dùng chỉ có 1 thẻ ngân hàng nhưng vẫn muốn gỡ thẻ ra khỏi phương thức thanh toán trên tài khoản quảng cáo thì có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

  • Lưu ý: Để có thể gỡ thẻ ngân hàng khỏi phương thức thanh toán trên Facebook thì người dùng cần phải có mật khẩu đăng nhập của tài khoản Facebook cá nhân. Ngoài ra, người dùng nên sử dụng 3G/4G/5G để tránh ảnh hưởng đến các tài khoản quảng cáo khác khi cùng chung IP.

Đây là cách gỡ thẻ visa trên Facebook đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

Bước 1: Bạn truy cập vào link https://www.facebook.com/hacked để giả vờ là tài khoản Facebook cá nhân của bạn đã bị ai đó truy cập trái phép.

 Thẻ ngân hàng ra khỏi Facebook

Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn vào Bắt đầu để Facebook tiến hành quét bảo mật tài khoản cá nhân của bạn.

cách gỡ thẻ visa trên facebook

Bước 3: Sau khi quét xong bảo mật, Facebook sẽ tiếp tục hiển thị các thay đổi khác nhau. Tuỳ vào từng tài khoản Facebook cá nhân mà mục Bảo vệ tài khoản của bạn sẽ hiển thị những thay đổi khác nhau. Như tại tài khoản Facebook này đã hiển thị mục Phương thức thanh toán.

 gỡ thẻ ngân hàng ra khỏi Facebook

Bước 4: Bạn thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản Facebook cá nhân này.

cách gỡ thẻ visa trên facebook

Bước 5: Tiếp tục nhấp Bỏ qua phần kiểm tra email

 gỡ thẻ ngân hàng ra khỏi Facebook

Bước 6: Tại đây, bạn tick chọn các thẻ mà bạn muốn gỡ thẻ ra khỏi tài khoản Facebook rồi nhấn nút Xoá.

Cách gỡ thẻ Visa/ Thẻ ngân hàng ra khỏi Facebook

Bước 7: Sau khi đã gỡ thẻ ngân hàng ra khỏi tài khoản quảng cáo, bạn chỉ cần nhấn vào nút Đi tới bảng tin để hoàn tất các bước.

Cách gỡ thẻ Visa

Như vậy, bạn đã thành công gỡ thẻ ngân hàng ra khỏi phương thức thanh toán trên tài khoản quảng cáo Facebook. Tuy nhiên không phải thẻ ngân hàng nào cũng có thể gỡ ra khỏi tài khoản quảng cáo Facebook được. Bởi với những tài khoản sử dụng chạy quảng cáo lâu ngày và có số nợ nhiều thì bạn sẽ không thể gỡ thẻ ra được.

Xem thêm: Hướng dẫn add thẻ visa vào Facebook chi tiết từ A-Z

Khi nào nên gỡ thẻ visa khỏi Facebook

Với sự phát triển của các nền tảng công nghệ như Facebook, TikTok, Instagram,… ngày nay, những người kinh doanh online hay làm dịch vụ, Digital Marketing đều phải có sẵn cho mình các tài khoản quảng cáo của các trang mạng xã hội này.

Bạn cũng nên biết rằng Facebook Ads là tài khoản quảng cáo dễ tạo với các bước đơn giản và được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, việc gỡ thẻ visa ra khỏi phương thức thanh toán trong tài khoản quảng cáo Facebook chỉ nên thực hiện khi:

  • Bạn thay đổi một thẻ visa hoàn toàn mới và thẻ cũ không còn sử dụng nữa

  • Bạn cần phải thay đổi phương thức thanh toán qua ví điện tử MoMo hoặc các hình thức thanh toán khác

  • Bạn không thể sử dụng thẻ visa này để tiếp tục thanh toán tiền quảng cáo.

Rủi ro khi gỡ bỏ thẻ Visa ra Facebook

Bạn cũng nên cân nhắc khi thực hiện việc gỡ bỏ thẻ visa ra khỏi tài khoản quảng cáo Facebook bởi điều này có thể dẫn đến nhiều rủi ro. Nếu không gặp những vấn đề quá quan trọng bắt buộc bạn phải gỡ thẻ thì bạn không nên thực hiện, bởi điều này có thể khiến bạn gặp phải một số trường hợp sau:

  • Tài khoản Facebook cá nhân có thể đang sử dụng bình thường nhưng lại bị khoá sau khi bạn thực hiện việc gỡ thẻ visa.

  • Thẻ visa vừa gỡ của bạn chưa chắc đã có thể thành công thêm vào một tài khoản quảng cáo Facebook mới.

  • Tất cả các quảng cáo trên tài khoản Facebook bạn gỡ thẻ sẽ bị dừng lại nếu bạn chưa thêm một thẻ phụ mới vào tài khoản quảng cáo.

Đây là cách gỡ thẻ visa trên Facebook nhanh chóng và tốt nhất. Việc gỡ thẻ visa ra khỏi phương thức thanh toán trong tài khoản quảng cáo Facebook cũng có thể sẽ mang lại rủi ro cho tài khoản. Vì vậy, trước khi thực hiện việc gỡ thẻ ngân hàng, bạn nên cân nhắc kỹ để tránh gặp phải những sai lầm đáng tiếc. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này có thể hỗ trợ đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *