Facebook ads là gì? Tổng hợp kiến thức Facebook Ads

Facebook ads là gì? Tổng hợp kiến thức Facebook Ads

Facebook hiện đang là trang mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với hàng tỷ người dùng và đang không ngừng gia tăng. Vậy Facebook Ads là gì? Tại sao Facebook lại được xem là kênh hiệu quả để các cá nhân, doanh nghiệp làm marketing quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người dùng? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm: Mua fanpage tích xanh

Tìm hiểu hoạt động của Facebook Ads

Đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về quảng cáo trên Facebook sẽ cần hiểu rõ Facebook Ads là gì. Facebook Ads hay đầy đủ hơn là Facebook Advertising. Đây là một dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội Facebook.

Facebook Ads là hình thức quảng cáo cho phép hiển thị và phân phối tự động. Người chạy quảng cáo cần phải trả phí để những bài quảng cáo về sản phẩm, ưu đãi hoặc khuyến mãi được hiển thị và tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Những khách hàng mà quảng cáo tiếp cận là những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm trên nền tảng Facebook hoặc những trang liên kết với Facebook. Facebook Ads sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả và doanh thu bán hàng của người chạy Facebook Ads.

Những chiến dịch quảng cáo trên Facebook sẽ nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về địa lý, sở thích, nhân khẩu học, hành vi,… của người dùng.

Facebook ads là gì? Tổng hợp kiến thức Facebook Ads

Tất cả những cá nhân, doanh nghiệp dùng Facebook đều có thể sử dụng Facebook Ads để kiếm tiền, kiếm đơn hàng từ các chiến dịch quảng cáo. Tất nhiên, với điều kiện người chạy quảng cáo cần biết cách tạo ra một chiến dịch marketing hiệu quả và không vi phạm chính sách của Facebook.

Bên cạnh đó, các cá nhân, doanh nghiệp thông qua Facebook Ads có thể truyền tải những thông điệp, xây dựng thương hiệu, các chương trình khuyến mãi,… đến người dùng Facebook.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo của Facebook Ads

Những lý do mà những người kinh doanh, doanh nghiệp nên sử dụng Facebook Ads:

Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng lớn

Như đã đề cập ở trên, Facebook không chỉ có lượng người dùng khổng lồ mà Facebook còn trở thành trang mạng xã hội quen thuộc trên khắp cả thế giới. Tại Việt Nam, Facebook là trang mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất.

Facebook Ads dựa vào những ưu thế riêng đã và đang thu hút ngày càng nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh và phát triển thương hiệu tham gia.

Facebook có lượng data giá trị

Khi người dùng đăng ký tài khoản Facebook cũng là khi họ đồng ý cung cấp một số thông tin cá nhân cho trang mạng xã hội này. Những thông tin này sẽ được người dùng cung cấp tự nguyện như tên, năm sinh, giới tính, nơi ở, nghề nghiệp, sở thích,…

Tổng hợp kiến thức Facebook Ads

Qua thời gian dài sử dụng Facebook, những thói quen, hành vi, những nội dung quan tâm,… của người dùng sẽ được Facebook ghi nhận. Lý do Facebook lấy những thông tin về hành vi của người dùng chính là để tăng trải nghiệm của người dùng. Giúp những nội dung trên newfeed được hiển thị chính xác với những nội dung mà người dùng quan tâm.

Ngoài ra, những dữ liệu về người dùng giúp quảng cáo trên Facebook tiếp cận với khách hàng chính xác hơn.

Xem thêm: Các hình thức quảng cáo trên Facebook mà Ad thủ không thể không biết

Hỗ trợ tiếp cận chính xác với 3 dạng đối tượng mục tiêu

Facebook luôn tìm cách khai thác dữ liệu từ người dùng một cách triệt để nhất. Facebook Ads sẽ cung cấp 3 dạng đối tượng mục tiêu để bạn có thể tiếp cận:

 • Tiếp cận khách hàng theo nhân khẩu học, vị trí địa lý, sở thích, hành vi,…

 • Tiếp cận với khách hàng đã tương tác với người quảng cáo trước đó như: đã vào trang page, đã gửi tin nhắn cho page, tương tác với page,…

 • Tiếp cận với khách hàng có hành vi sử dụng Facebook giống với tệp đối tượng mục tiêu mà bạn đưa ra.

Khả năng tương tác, kết nối với khách hàng

Bạn có thể thu thập ý kiến của khách hàng thông qua Facebook và liên kết website với fanpage trên Facebook. Bên cạnh đó, Facebook hỗ trợ bạn lắng nghe và phản hồi ý kiến của khách hàng nhanh nhất.

chạy facebook ads

Quảng cáo được phân phối hợp lý

Khi chạy Facebook Ads, mẫu quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị hợp lý và phân bổ đều đặn. Thông qua các báo cáo từ Facebook, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được quảng cáo Facebook của mình xuất hiện ở đâu, thời gian nào và hiệu quả, tiến độ ra sao,…

Khả năng lan truyền nhanh chóng

Nhờ tính kết nối cao nên Facebook có tốc độ lan truyền cực kỳ nhanh chóng. Nếu khách hàng tương tác với bài quảng cáo của bạn, trên newfeed bạn bè của khách hàng này cũng sẽ xuất hiện bài quảng cáo đó. Việc này giúp thu hút sự chú ý tự nhiên tới fanpage.

Chi phí thấp, linh động nhưng hiệu quả cao

Cá nhân, doanh nghiệp có thể linh động chi trả chi phí quảng cáo cho Facebook tuỳ theo khả năng tài chính, ngân sách của mình. Bạn sẽ không cần tiêu tốn hàng chục hay hàng trăm triệu đồng như các hình thức truyền thông khác. Với Facebook Ads, bạn chỉ cần tiêu tốn vài triệu đồng mỗi tháng là đã có thể tiếp cận đến hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Tính Linh hoạt cao

Các chiến dịch quảng cáo của Facebook có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt, dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạy nhiều quảng cáo cùng một lúc và có thể điều chỉnh đối tượng, hình thức hiển thị và chi phí phù hợp cho từng giai đoạn, chiến lược.

Bạn cũng có thể chủ động tuỳ chỉnh thời gian bài quảng cáo hiển thị để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu nhất.

Facebook Ads cũng cho phép người chạy quảng cáo dẫn khách hàng tới website của doanh nghiệp bằng cách gắn URL trang đích vào bài quảng cáo. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Xem thêm: Facebook Lead Ads: Thủ thuật tạo Facebook Lead Ads chuyển đổi cao

Cách Facebook Ads chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành doanh số?

Sử dụng chiến lược ưu đãi khách hàng

Quảng cáo với nội dung ưu đãi thường sẽ thu hút mạnh các khách hàng tiềm năng. Tuỳ thuộc vào mức độ hấp dẫn trong nội dung ưu đãi mà số lượng người có khả năng mua hàng cao sẽ đi theo quy trình mà bạn thiết lập từ trước.

chạy facebook ads là gì

Ngoài ra, bạn cũng có thể thu hút khách hàng bằng các nội dung khác như quà tặng để đổi lấy thông tin liên hệ của khách hàng.

Những chiến dịch quảng cáo có nội dung ưu đãi cần đảm bảo tính phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm và sử dụng của khách hàng. Nếu nội dung không đúng, những người đăng ký sẽ không thuộc đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Tạo các chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng

Bạn có thể sử dụng Facebook Lead Ads để thu thập khách hàng tiềm năng, những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Tính năng Lead Generation của Facebook Leads Ads sẽ giúp doanh nghiệp thu thập thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc email,…

Facebook Lead Ads sẽ phát huy hiệu quả cao nhất khi bạn sử dụng tin nhắn văn bản để cung cấp nội dung ưu đãi đến khách hàng. Bạn cũng có thể gắn kèm thêm liên kết với video để khách hàng nhấp vào xem nhanh chóng, dễ dàng.

Cung cấp đường dẫn để bán hàng

Có nhiều chiến dịch quảng cáo tạo ra nhưng không đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. Nguyên nhân bởi do doanh nghiệp không biết cách thiết lập các bước tiếp theo sau khi đã có được khách hàng tiềm năng.

Hoặc doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào nội dung bài quảng cáo ưu đãi với mong muốn thu hút khách hàng mà không nghĩ đến việc nhiều người sẽ không bao giờ mở những nội dung đó ra xem. Phần lớn người dùng sẽ lưu những bài đó lại để đọc sau và hầu như là không có ai đọc lại.

Thời điểm người dùng nhìn thấy quảng cáo hay tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đó chính là lúc sự chú ý của khách hàng tập trung vào doanh nghiệp bạn. Hãy tận dụng thời điểm đó để điều hướng họ đến với các bước tiếp theo của quy trình bán hàng.

Vì vậy, doanh nghiệp cần lên kế hoạch cụ thể những việc cần thực hiện khi bán hàng. Hoạch định nơi diễn ra giao dịch bán hàng. Đó có thể là tại cửa hàng hoặc mua sắm online qua điện thoại hay nhiều kênh tích hợp. Doanh nghiệp cần điều hướng, dẫn dắt khách hàng tiềm năng thông qua quy trình đó đi đến bước bán hàng cuối cùng.

Trong thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt hiện nay, nếu doanh nghiệp không sử dụng sự liên kết, kết nối chặt chẽ với khách hàng tiềm năng thì sẽ rất khó đạt được mục tiêu.

Theo dõi những khách hàng tiềm năng chưa chuyển đổi

Bên cạnh những khách hàng sẽ lập tức quyết định mua hàng và tạo ra chuyển đổi còn có những khách hàng phải mất khoảng thời gian từ 6 tháng – 2 năm mới tạo ra chuyển đổi. Đối với những đối tượng khách hàng này, việc tiếp tục theo dõi họ sẽ không mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

 chạy facebook ads

Với những khách hàng không chuyển đổi ngay lập tức, bạn nên dành thời gian chăm sóc khách hàng để chuyển đổi họ thành người mua hàng.

Doanh nghiệp cần lên kế hoạch tiếp tục cung cấp những nội dung có giá trị để khách hàng luôn nhớ tới doanh nghiệp và tăng độ tin tưởng với doanh nghiệp. Bạn cũng có thể dựa vào những nội dung mà khách hàng quan tâm để xây dựng những nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ví dụ như các nội dung hữu ích: video, các tips, kiến thức, chia sẻ,…

Tự động hoá quản lý Leads và dẫn tới quy trình bán hàng

Tự động hoá quản lý Leads sẽ giúp bạn quản lý, chăm sóc khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn cũng sẽ không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào và nhanh chóng trả lời những thắc mắc của khách hàng. Thông qua số liệu từ trang tổng quan trình quản lý quảng cáo, bạn có thể theo dõi hiệu quả của quy trình.

Bạn cần phải biết nơi khách hàng đã tham gia quy trình, những bước họ đã thực hiện tại thời điểm đó và liệu họ có gọi cho bạn hay nhắn tin với bạn hay không. Mỗi trường hợp trên sẽ được tự động theo dõi thông qua công cụ quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Công cụ này với điều kiện là đã được chỉnh sửa sao cho phù hợp với các giai đoạn quy trình mua hàng của bạn.

Doanh nghiệp có thể theo dõi số lượng cuộc gọi đến mỗi ngày, lượng khách hàng tiềm năng đã xuất hiện trong những cuộc gọi, có bao nhiêu lời đề nghị đã được thực hiện và tỷ lệ đóng quảng cáo là bao nhiêu,..

Bạn có thể xem cách mọi người thực hiện quy trình trong quảng cáo, họ đến từ đâu, bao nhiêu người đang lên lịch cuộc gọi và bao nhiêu cuộc gọi trong số đó đang chuyển đổi thành khách hàng trả tiền.

Tất cả các dữ liệu đó được kết hợp giúp bạn tối ưu hóa đường dẫn đến chuyển đổi.

Cách target chuyển đổi Facebook Ads

Sai lầm lớn nhất mà hầu hết những người chạy quảng cáo mắc phải khi sử dụng Facebook Ads chính là không nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Facebook Ads hỗ trợ người chạy quảng cáo thiết lập target khách hàng nhằm xác định đúng đối tượng và để quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất.

Phần lớn người chạy Facebook Ads sẽ tập trung vào vị trí, độ tuổi, giới tính và sở thích.

Location (Vị trí)

Location cho phép bạn nhắm mục tiêu người dùng theo khu vực địa lý. Bạn có thể lựa chọn mục tiêu xung quanh khu vực bạn buôn bán hoặc mở rộng ra cả nước khi bạn kinh doanh online. Với location, bạn có thể thiết lập vị trí theo quốc gia, thành phố, quận,…

Location (Vị trí)

Age and gender (Độ tuổi và giới tính)

Để chạy Facebook Ads hiệu quả, bạn cần phải xác định khách hàng hiện tại của mình đang ở độ tuổi nào và giới tính gì.

Ví dụ: Nếu đa số khách hàng của bạn là nhóm đối tượng phụ nữ ở độ tuổi từ 25 – 44 thì bạn hãy thiết lập và nhóm người dùng tương tự khi chạy Facebook Ads. Sau khi đã thu về lợi nhuận thì bạn vẫn có thể mở rộng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Interest (Sở thích)

Sở thích có thể coi là tính năng quan trọng nhất khi người dùng nhắm tới đối tượng khách hàng. Cũng bởi mức độ quan trọng của sở thích nên nhiều người chạy quảng cáo thường xuyên lạm dụng tính năng này. Có 2 tính năng khi người dùng đặt target:

Broad Categories (Danh mục mở rộng)

Danh mục mở rộng là cách nhắm mục tiêu cơ bản nhất. Khi bạn nhập sở thích vào để target thì số lượng người trong tệp lúc này sẽ rất lớn. Một tệp chứa đến 5 triệu người là điều rất bình thường với tính năng này.

Nếu bạn sử dụng danh mục mở rộng thì thường sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với kết quả thu lại do phải tiếp cận một lượng lớn người dùng. Tuy nhiên, nếu nội dung quảng cáo tốt, hấp dẫn và thu hút thì bạn vẫn sẽ có cơ hội thành công.

Hãy lưu ý tách các tệp theo từng sở thích riêng nếu bạn sử dụng tính năng này để có thể dễ dàng test mức độ hiệu quả của những tệp đó. Khi bạn đã so sánh được mức độ phù hợp của những từ khóa về sở thích, bạn sẽ chọn được tệp khách hàng chính xác hơn để chạy Facebook Ads. Khi đó, tỉ lệ ROI sẽ khả quan hơn.

Ví dụ: bạn lựa chọn sở thích của khách hàng là “soi môi” và “bút kẻ mắt” thì sẽ hiển thị ra hai tệp. Bạn chỉ cần kiểm tra xem tệp nào phù hợp và mang lại hiệu quả hơn thì sử dụng tệp đó.

 • Lưu ý: không phải cứ tệp khách hàng to nhất là tệp tốt. Bạn cần phải lưu ý đến những dữ liệu khác để lựa chọn tệp cho phù hợp.

Precise Interests (Sở thích chi tiết)

Bạn có thể tìm hiểu tính năng target trong Facebook Ads theo thông tin người dùng. Những thông tin của người dùng sẽ bao gồm trang được họ thích, app họ sử dụng và những nội dung họ đăng trên Facebook. Bạn cần phải điều target từ khóa liên quan đến những thông tin đó.

Sở thích chi tiết

Khi sử dụng tính năng này, Facebook sẽ cung cấp số lượng đối tượng khách hàng phù hợp với từ khoá về sở thích và sẽ đề xuất thêm những sở thích khác. Sau khi bạn đã thiết lập xong sở thích của đối tượng khách hàng, Facebook sẽ hiển thị giá thầu đề xuất.

Không giống như danh mục mở rộng, Target sở thích chi tiết yêu cầu bạn phải tập trung vào các tiêu chí cụ thể. Bạn cần phải nghiên cứu khách hàng trước khi sử dụng tính năng này.

Ví dụ bạn có thể nghiên cứu tên hoặc loại sách mà khách hàng của bạn đọc, những người họ theo dõi trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và những sản phẩm họ thường mua.

Những sở thích này của khách hàng phải là điểm chung của nhóm đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến.

Sở thích chi tiết sẽ đưa ra nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác và chất lượng hơn so với việc sử dụng target theo danh mục mở rộng. Vì vậy, tỉ lệ ROI khi người dùng tính năng này sẽ cao hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn add thẻ visa vào Facebook chi tiết từ A-Z

Theo dõi hiệu suất (Tracking performance)

Hiện nay, Facebook không còn cung cấp chức năng theo dõi chuyển đổi. Bạn sẽ phải sử dụng một chương trình phân tích khác để có thể theo dõi hiệu suất quảng cáo Facebook.

Conversion Tracking – Theo dõi chuyển đổi

Để theo dõi mức độ hiệu quả của từng nhóm, bạn nên phân chia các chiến dịch theo nhóm sở thích. Bạn có thể theo dõi hiệu suất bằng cách thêm utm campaign vào trong URL và sử dụng utm content để phân biệt các quảng cáo. Bạn có thể tag vào bằng Google’s URL.

Conversion Tracking – Theo dõi chuyển đổi

Performance Tracking – Theo dõi hiệu suất

Bạn có thể theo dõi hiệu suất quảng cáo của mình trong gia diện Facebook Ads. Bạn cần chú ý đến chỉ số nhấp (CTR – Click-through rate) vì đây chính là chỉ số quan trọng nhất. Chỉ số này là số lần nhấp mà bạn nhận được và cũng là số tiền bạn cần phải trả cho quảng cáo.

Quảng cáo với chỉ số CTR thấp sẽ bị ngừng hoặc bạn cần phải chi trả nhiều chi phí hơn. Với những quảng cáo có chỉ số CTR cao thì số lần nhấp sẽ phù hợp với ngân sách của bạn (CPC sẽ thấp hơn).

Bạn cần theo dõi chặt chẽ CTR giữa quảng cáo dựa trên sở thích và những quảng cáo khác để xem cái nào phù hợp hơn.

Nếu hiệu suất quảng cáo của bạn cao, đừng vội mừng. Tất cả hiệu suất dù thấp hay cao đều sẽ giảm dần theo thời gian. Nhất là trong trường hợp đối tượng mục tiêu của bạn nhỏ thì hiệu suất giảm sẽ càng nhanh. Thông thường, lưu lượng truy cập sẽ bắt đầu giảm sau 3 đến 10 ngày chạy quảng cáo.

Khi hiệu suất bị giảm, bạn hãy làm mới quảng cáo bằng hình ảnh, content.

 • Lưu ý: Bạn không nên chỉnh sửa quảng cáo Facebook đang chạy và không nên xóa tất cả những quảng cáo đang không có lượt nhấp.

Bạn có thể liên tục thay đổi hình ảnh quảng cáo sau mỗi tuần cho đến khi những quảng cáo này không có lượt nhấp nữa.

Những lưu ý khi chạy Facebook Ads

Trong quá trình chạy Facebook Ads, có rất nhiều tài khoản quảng cáo bị gắn cờ hoặc bị khoá tài khoản vì vi phạm chính sách của Facebook. Dưới đây là danh sách những điều cần lưu ý để quảng cáo của bạn không gặp phải tình trạng này.

Những lưu ý khi chạy Facebook Ads

Sử dụng từ ngữ

Bạn cần phải cần thận khi sử dụng từ ngữ để chạy Facebook Ads. Những từ ngữ bị cấm trên Facebook thường liên quan đến:

 • Lĩnh vực y tế – sức khỏe: những từ ngữ bị cấm khi chạy Facebook Ads: tên bệnh, nội tạng cơ thể; từ chỉ người bệnh; tên thuốc; từ ngữ mang nghĩa tiêu cực.

 • Lĩnh vực tài chính – tiền tệ: Facebook cấm những từ ngữ liên quan đến” vay, cho vay, vay vốn, lãi suất, vay tín chấp,…

 • Những từ ngữ liên quan đến cảm xúc, tinh thần như: tự tử, tự vẫn, trầm uất,…

 • Từ ngữ chỉ tên thành phần hoá học như: vitamin, collagen,…

 • Từ ngữ thể hiện sự phân biệt chủng tộc và giới tính như: ông kia, bà này, người gia đen, người da trắng, dân tộc,…

 • Từ ngữ liên quan đến lĩnh vực đào tạo việc làm, cho thuê nhà ở, văn phòng: đào tạo, cho thuê,…

 • Bài quảng cáo camera: camera theo dõi, camera giám sát, camera mini,…

 • Nội dung quảng cáo sai sự thật hoặc dễ gây hiểu nhầm như: cam đoan, cam kết 100%, chắc chắn, khỏi hẳn, khỏi ngay,…

 • Bài quảng cáo sử dụng hình ảnh nhạy cảm: ảnh phản cảm, lộ da, bộ phận nhạy cảm,…

 • Hình ảnh bạo lực: những hình ảnh máu me, bạo lực, hình ảnh gây khó chịu cho người xem,…

 • Sử dụng từ ngữ so sánh: trước – sau, before – after, những hình ảnh so sánh cơ thể, địa vị, sản phẩm, nhân quyền,…. đều bị cấm.

 • Vi phạm bản quyền thương hiệu: quảng cáo sử dụng tên của các sản phẩm chính hãng đã đăng ký bản quyền như Gucci, Adidas, Nike, Balenciaga,… để quảng cáo cho những sản phẩm giả mạo, hoặc hàng xách tay đều không được.

 • Một số từ ngữ bị cấm khác như: thuốc lá, rượu, bia, tăng cân, giảm cân, thực phẩm chức năng, sổ đỏ,…

Xem thêm: Những từ bị cấm trong quảng cáo Facebook mà Ads thủ cần tránh

Trong quá trình chạy quảng cáo

Trong quá trình chạy quảng cáo, bạn cần tuân thủ theo những quy tắc của Facebook. Một số nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản quảng cáo của bị bị khóa hoặc bị báo cáo:

 • Vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook

 • Spam vì chạy quá nhiều quảng cáo trên một địa chỉ IP

 • Không trả hoặc không trả đúng hạn chi phí quảng cáo

 • Tài khoản quảng cáo không đáng tin cậy do ít hoạt động

 • Tài khoản quảng cáo có những hành vi bất thường như thường xuyên bật tắt các chiến dịch quảng cáo,…

 • Target không đúng với độ tuổi của khách hàng. Ví dụ quảng cáo tranh ảnh 21+ nhưng thiết lập độ tuổi khách hàng 16+

Kết luận

Facebook Ads chính là một kênh tiếp thị tuyệt vời trong giai đoạn hiện nay. Ngoài việc nắm rõ khái niệm Facebook Ads là gì, bạn cũng nên hiểu biết về cách chạy Facebook Ads, target mục tiêu cụ thể, xây dựng nội dung quảng cáo hấp dẫn hay hình ảnh bắt mắt. Ngoài ra, bạn cần lưu ý lượt chuyển đổi tương tác và đừng quên theo dõi mọi số liệu khi chạy quảng cáo.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về Facebook Ads. Hãy tìm hiểu và bắt đầu xây dựng những chiến dịch quảng cáo đầu tiên của bạn ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công!

Xem bài viết mới nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *