Hướng dẫn đổi tên nhóm trên Facebook chi tiết nhất

Nhóm Facebook là nơi các bạn có thể cùng nhau trao đổi các thông tin, công việc, giao lưu, kết bạn,… với nhau. Sau một thời gian lập nhóm bạn sẽ muốn đổi tên nhóm để phù hợp với tiêu chí, nội dung hoạt động của mọi người. Đồng thời giúp mọi người mới dễ dàng tiếp cận, cập nhật thông tin và tham gia nhóm hơn. Thực chất, cách đổi tên nhóm trên Facebook cũng tương tự như đổi tên người dùng trên Facebook. Nếu bạn chưa biết, hãy tham khảo nội dung trong bài viết này nhé!

Xem thêm: mua fanpage uy tín

Các yêu cầu cần thiết để đổi được tên group Facebook

Nhóm Facebook hay còn được gọi là Facebook group đây là nơi mọi người có thẻ trao đổi, chia sẻ  thông tin sở thích hoặc thể hiện ý kiến cá nhân. Các nhóm Facebook được tạo ra từ một nhóm người có chung sở thích, cùng quan tâm về một chủ đề, một lĩnh vực nào đó, hoặc group chính là địa điểm giao tiếp của một sự kiện hoặc một hoạt động nào đó. Công cụ group Facebook cho phép tất cả người dùng Facebook có thể tạo, thành lập, tham gia nhóm. Một tài khoản người dùng Facebook có thể tham gia 6000 group khác nhau trên Facebook mà không gặp vấn đề gì.

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều group khác nhau, tuy nhiên chúng sẽ được chia thành 3 loại đó là:

 • Nhóm công khai (Public Facebook Groups): Đây là nhóm và ai cũng có thể xem được các thành viên và nội dung của thành viên trong nhóm chia sẻ. Đồng thời, nhóm công khai cho phép tất cả người dùng Facebook có thể tham gia nhóm.
 • Nhóm kín (Closed Facebook Groups): Nhóm kín là nhóm chỉ có thành viên trong nhóm mới có thể xem và chia sẻ các nội dung trên nhóm. Thông thường các đối tượng cùng làm việc với nhau trong một dự án, muốn liên lạc, chia sẻ tài liệu, các thông tin với nhau sẽ lựa chọn tạo lập một nhóm kín.
 • Nhóm bí mật (Secret Facebook Groups): Đây là loại nhóm có tính riêng tư cao nhất trên Facebook. Không ai trên Facebook có thể tìm thấy nhóm, đồng thời các thông tin của bạn tham gia nhóm cũng sẽ không xuất hiện trong hồ sơ cá nhân của bạn.

Việc  lựa chọn một loại nhóm và tạp lập ra nó mang tới cho người dùng nhiều lợi ích khác nhau. Đáp ứng mục đích và yêu cầu riêng của từng người dùng.

Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp sau một thời gian sử dụng các quản trị nhóm sẽ muốn thay đổi tên nhóm. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn muốn thay đổi tên nhóm như: Thay đổi đối tượng mục tiêu của nhóm, thay đổi chiến lược phát triển nhóm, mở rộng nhóm,… Tuy nhiên để có thể thay đổi được tên nhóm trên Facebook bạn cần tuân thủ đúng các nguyên tắc của Facebook. Để có thể thay đổi tên nhóm trên Facebook, bạn cần lưu ý các điểm sau:

 • Yêu cầu: Bạn muốn đổi tên thì bạn phải có quyền quản trị viên trên nhóm Facebook hoặc bạn là quản trị viên của group Facebook đó.
 • Thời gian: Bạn chỉ có thể thực hiện đổi tên nhóm Facebook sau 28 ngày 1 lần. ĐIều này nghĩa là, sau khi bạn thực hiện đổi tên nhóm trên Facebook bạn cần chờ đợi 28 ngày sau mới có thể thực hiện thay đổi tên nhóm lần nữa. Nếu không đúng thời gian, hệ thống Facebook sẽ không cho phép bạn thực hiện đổi tên group.

Vì vậy trước khi thực hiện đổi tên nhóm Facebook bạn cần xem xét tới các lưu ý trên đây nhé. Nếu bạn muốn biết cách đổi tên nhóm trên Facebook thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây của bài viết này nhé.

Các bước đổi tên nhóm Facebook

Thời đại công nghệ 4.0, mạng xã hội Facebook là một nền tảng mạng xã hội đã quá quen thuộc với mọi người, Facebook trở thành một công cụ giúp các doanh nghiệp, cá nhân:  Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, giao lưu, kinh doanh. Facebook trang bị cho người dùng rất nhiều các công cụ với rất nhiều các tính năng khác nhau. Trong đó có Group Facebook giúp người dùng rất hiệu quả đáp ứng được những mục đích khác nhau của người dùng.

Sử dụng nhóm Fcaebook người dùng được trải nghiệm rất nhiều các tiện ích như:

 • Chỉ cần bạn có tài khoản Facebook bạn sẽ tạo được nhóm Facebook riêng cho mình
 • Khi bạn tham gia một group bất kỳ trên Facebook, bạn bè trên Facebook cũng đều có thể nhìn thấy bạn đã tham gia group fu đó là nhóm riêng tư hay nhóm công khai.
 • Bạn có thể tìm hiểu, so sánh, tham khảo , đánh giá được các tính năng, giá cả của các một sản phẩm bất kỳ nhờ vào ý kiến của các thành viên khác trong nhóm đã sử dụng sản phẩm đó.
 • Giống như fanpage Facebook, group Facebook cũng là một kênh bán hàng hiệu quả cho bạn mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Group Facebook còn là một công cụ giúp các SEOer tăng lượng traffic chất lượng cho website, chuyển đổi người dùng Facebook thành khahcs hàng tiềm năng cả bạn.
 • Là một kênh tiếp thị sản phẩm, thương hiệu tới mọi người của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp.
 • Group Facebook còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau trao đổi, tham khảo ý kiến của các thành viên trong nhóm.

Bạn có thấy group Facebook là một công cụ đầy hấp dẫn trên Facebook không?  Nếu vậy chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục tìm hiểu về cách đổi tên nhóm trên Facebook như thế nào nhé.

Xem thêm: Facebook ads là gì? Tổng hợp kiến thức Facebook Ads

Đổi tên nhóm Facebook bằng điện thoại

Bạn muốn thực hiện đổi tên nhóm Facebook bằng điện thoại, bạn sẽ cần thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại. Lúc này tại giao diện chính của Facebook, bạn nhấn chọn vào biểu tượng icon avatar Facebook nằm ở góc phải màn hình.

cách đổi tên page trên facebook

Bước 2: Khi giao diện menu Facebook hiện ra, bạn click chọn vào mục nhóm

đổi tên nhóm facebook

Bước 3: Tiếp đó, bạn nhấn vào mục Nhóm của bạn

cách đổi tên nhom trên facebook

Bước 4: Tại đây, bạn kéo xuống, ngay tại mục Nhóm do bạn quản lý bạn sẽ chọn nhóm mình muốn thực hiện đổi tên

cách đổi tên group facebook

Bước 5: Lúc này bạn đã được chuyển vào giao diện của nhóm, tại đây bạn chọn vào biểu tượng của công cụ quản trị ở góc phải màn hình (theo hình bên dưới)

cách đổi tên page trên facebook

Bước 6: Lập tức giao diện của công cụ quản lý được hiện ra, bạn click chọn Cài đặt nhóm

đổi tên nhóm facebook

Bước 7: Tại giao diện cài đặt nhóm, bạn nhận cọn vào mục Tên và mô tả

cách đổi tên nhóm trên facebook

Bước 8: Bạn thực hiện nhập tên nhóm mới. Khi đã hoàn thành nhập tên mới, bạn nhấn chọn Lưu.

cách đổi tên page trên facebook

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình thay đổi tên nhóm Facebook trên điện thoại di động rồi nhé. Bạn có thể tự mình thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Đổi tên nhóm Facebook bằng máy tính

Vì Facebook là một công cụ cho phép người dùng sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Vậy nên, bên cạnh điện thoại, quản trị viên nhóm còn có thể thực hiện đổi tên nhóm bằng máy tính bằng các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Facebook trên máy tính. Sau khi được chuyển vào giao diện máy tính, bạn hãy nhấn vào mục Nhóm ở thanh menu bên trái màn hình.

cách đổi tên page trên facebook

Bước 2: Tại giao diện mới, bạn nhấn chọn vào nhóm bạn muốn đổi tên tại mục nhóm do bạn quản lý

cách đổi tên page trên facebook

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ được chuyển tự động qua nhóm mình vừa nhóm của mình, bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt (như hình bên dưới)

cách đổi tên page trên facebook

Bước 4: Sau đó tại mục thiết lập nhóm, bạn nhấn vào biểu tượng cây bút bên cạnh mục Tên và mô tả.

cách đổi tên page trên facebook

Bước 5: Tại đây bạn nhập tên mới cho nhóm và sau đó nhấn Lưu để tên được đổi thành công.

cách đổi tên page trên facebook

Như vậy chỉ với 5 bước bạn đã có thể thay đổi thành công tên nhóm của mình trên máy tính.

Sau khi bạn hoàn thành thay đổi tên nhóm Facebook thì các thành viên trong nhóm đều sẽ nhận được thông báo, dù bạn thực hiện thay đổi trên điện thoại hay trên máy tính. Bạn yên tâm, không sợ lạc mất các thành viên trong nhóm sau khi đổi tên đâu nhé.

Việc đổi tên nhóm thành một tên khác sẽ phù hợp hơn với mục đích hoạt động hiện tại của nhóm. Đồng thời giúp nhóm gia tăng thêm nhiều thành viên mới tham gia hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi tên page của mình thì bạn cũng có thể thực hiện được theo các bước trên. Vì cách đổi tên page trên facebook và cách đổi tên nhóm trên facebook khá tượng tự nhau, bạn có thể tham khảo và tự mình thực hiện.

Có nên mua nhóm Facebook hay không?

Khi bạn tạo thành công và xây dựng được một group thành công không đồng nghĩa với việc bạn có thể thu được lợi ích từ group đó mang lại. Để có thể phát triển lâu dài và thu được lợi ích từ nhóm Facebook bạn cần phải biết cách bảo vệ và tăng thêm thành viên cho nhóm của mình. Việc làm này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức vì vậy nhiều người không có thời gian chăm sóc và phát triển nhóm. Nếu bạn không có thời gian bạn có thể nhờ đến bên thứ 3.

cách đổi tên page trên facebook

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm và mua nhóm Faceook uy tín và đảm bảo chất lượng bạn nên tìm đến các địa chỉ Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ, cá nhân cung cấp dịch vụ mua bán Group Facebook. Vậy nên để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra, thì các bạn nên tìm đến các dịch vụ uy tín và có tiếng trên thị trường. Trường hợp bạn không am hiểu sâu về thị trường này, bạn có thể nhờ các cá nhân có quen biết và mua nhóm Facebook giúp mình nhé.

Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm địa chỉ để mua bán group bạn hãy đến với chúng tôi, Nguyễn Hải Nam sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển nhóm Facebook hiệu quả. Nguyễn Hải Nam là một đơn vị agency cung cấp các giải pháp marketing cho các công ty doanh nghiệp. Đến và lựa chọn Nguyễn Hải Nam khách hàng chưa bao giờ thất vọng vì chất lượng và giá cả các dịch vụ của chúng tôi.

Kết luận

Nhóm Facebook phát triển, có nhiều thành viên tham gia là điều mà tất cả các quản trị viên nhóm mong muốn. Trên đây là toàn bộ các thông tin về nhóm trên Facebook cùng với đó là hướng dẫn cách đổi tên nhóm trên Facebook. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xây dựng và phát triển nhóm Facebook của mình.

Xem thêm: Tut kháng Fanpage bị hạn chế quảng cáo thành công 99%

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *