Tut kháng Fanpage bị hạn chế quảng cáo thành công 99%

Bạn thực hiện chạy quảng cáo fanpage Facebook nhằm thu hút khách hàng, tăng tường tác, tăng chuyển đổi, thúc đẩy doanh thu. Nhưng vào một sáng đẹp trời, bạn thức dậy và nhận được thông báo fanpage bị hạn chế quảng cáo. Nhưng thông báo của Facebook không nói rõ nguyên nhân fanpage bị hạn chế quảng cáo. Là một nhà quảng cáo bạn cần phải biết nguyên nhân tại sao fanpage bị hạn chế quảng cáo? Bài viết này sẽ giúp bạn chỉ rõ nguyên nhân và cách kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo.

Xem thêm: Mua fanpage facebook giá rẻ

Tut kháng Fanpage bị hạn chế quảng cáo thành công 99%
Tut kháng Fanpage bị hạn chế quảng cáo thành công 99%

Tại sao Fanpage bị hạn chế quảng cáo

Fanpage Facebook là một công cụ không thể thiếu cho các hoạt động kinh doanh online trên Facebook. Tuy nhiên, hiện nay Facebook đang mở cuộc càn quét diện rộng, khiến hàng loạt page bị khóa, die. Trước khi Facebook khóa, hạn chế trang page, bạn sẽ nhận được một thông báo. Tuy nhiên trong thông báo này không nói rõ nguyên nhân vì sao fanpage bị khóa. Vì vậy các chủ trang không biết được cách nào để khắc phục trình trạng fanpage bị khóa.

Và tất nhiên, Facebook không tự nhiên hạn chế quảng cáo trên fanpage của bạn. Nó dựa vào các chính sách của mình đã đưa ra. Thường nguyên khiến fanpage bị hạn chế quảng cáo là do:

 • Bài quảng cáo sử dụng các từ ngữ, hình ảnh, những nội dung vi phạm chính sách quảng cáo, tiêu chuẩn cộng đồng Facebook

 • Tài khoản quảng cáo thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho page đã có lịch sử vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook trước đây.

 • Các quản trị viên trên fanpage có tài khoản quảng cáo bị khóa

 • Fanpage mới tạo chưa có tương tác nhưng lại được sử dụng chạy quảng cáo ngay

 • Nhà quảng cáo đang nợ tiền quảng cáo Facebook quá nhiều

 • Fanpage chạy các chiến dịch quảng cáo về thực phẩm chức năng, thuốc, bài bạc,… những sản phẩm vi phạm chính sách Facebook

 • Các chiến dịch quét tài khoản diện rộng của Facebook đối với những tài khoản vi phạm và quét nhầm trang của bạn

Nếu bạn tự tin về sản phẩm , nội dung, hình ảnh, trang page,.. của mình không vi phạm chính shajc của Facebook. Thì có thể page của bạn đã bị Facebook quét nhầm. Bạn hãy thực hiện kháng cáo và chờ xét duyệt trong một thời gian nhé.

Kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo 
Tut kháng Fanpage bị hạn chế quảng cáo thành công 99%

Làm sao để biết Fanpage có bị hạn chế quảng cáo hay không?

Để kiểm tra xem fanpage của mình có đang bị hạn chế quảng cáo hay không, Các bạn có thể kiểm tra bằng một trong 3 cách sau đây.

Cách 1: Sử dụng link link dẫn và dấu hiệu cơ bản để kiểm tra Page hạn chế quảng cáo

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Sau đó, bạn nhấn chọn vào mục Trang tại góc trái giao diện Facebook.

Hoặc bạn có thể trực tiếp đến mục quản lý fanpage của mình theo đường link:  https://www.facebook.com/pages/?category=your_pages&ref=bookmarks

Kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo 

Bước 2: Lập tức giao điện sẽ hiện ra tất cả các trang fanpage mà bạn đang sở hữu. sau đó, bạn nhấn chọn vào trang page mình muốn kiểm tra.

Bước 3: Khi được chuyển vào giao diện fanpage, bạn sẽ nhìn vào mục quản lý trang ở góc trái màn hình và nhấn vào Quảng cáo.

Tut kháng Fanpage bị hạn chế quảng cáo thành công 99%

 • Nếu nút quảng cáo có màu xám, tức là tài khoản quảng cáo của fanpage đang bị hạn chế và bạn không thể tạo hoặc chạy các quảng cáo được đối với page này. Lúc này, bạn nhấn vào nút Quảng cáo, sẽ xuất hiện dòng thông báo: “Page Not Allowed to Advertise. You can’t create ads or promote your Page because it’s restricted from advertising”.

Kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo 

 • Nếu nút Quảng cáo hiển thị màu xanh, điều này có nghĩa là fanpage không bị hạn chế, tài khoản quảng cáo fanpage và trang fanpage vẫn hoạt động bình thường.

Cách 2: Sử dụng trang chất lượng tài khoản để Kiểm tra Page hạn chế quảng cáo

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể kiểm trang fanpage có bị hạn chế hay không thông qua kiểm tra chất lượng tài khoản quảng cáo. Để kiểm tra tình trạng của fanpage quan chất lượng tài khoản quảng cáo, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào mục chất lượng tài khoản theo đường link: https://www.facebook.com/accountquality/ (đường linh do chính Facebook cung cấp để kiểm tra chất lượng tài khoản quảng cáo).

Bước 2: Khi giao diện chất lượng tài khoản hiện ra, bạn chọn Vấn đề về tài khoản để kiểm tra tất cả những vi phạm của tài khoản quảng cáo (nếu có).

Bước 3: Nếu kết quả bạn nhận được như hình bên dưới tức tài khoản quảng cáo bạn không có bất kỳ vi phạm nào. Bạn có thể tiến hành các chiến dịch quảng cáo trên fanpage Facebook của mình.

Cách 3: Kiểm tra bằng lý do từ chối quảng cáo

Để kiểm tra bằng cách này, bạn sẽ sử dụng chính tài khoản quảng cáo đang hoạt động của mình và xem trực tiếp trên đó. Tại đây bạn sẽ thấy được những bài quảng cáo bị từ chối. Khi bạn click vào tài khoản quảng cáo, khi bạn thấy kết quả như hình bên dưới. Và đây chính là dấu hiệu cho thấy fanpage đã bị cấm quảng cáo.

Với 3 cách trên bạn đã xác minh và biết được fanpage của mình có đang bị hạn chế quảng cáo hay không. Việc tiếp theo bạn cần làm là tiến hành các kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo và cố gắng lấy lại khả năng quảng cáo cho trang của mình.

Các lý do khiến Fanpage bị hủy đăng

Không nhiều như tình trạng fanpage bị hạn chế quảng cáo, tình trạng fanpage hủy đăng ít gặp hơn. Cũng như việc fanpage bị hạn chế quảng cáo, khi fanpage gặp tình trạng fanpage bị hủy đăng bạn cũng sẽ nhận được một thông báo chung chung và không nói rõ nguyên nhân.

Tuy nhiên, việc Facebook hủy tính năng tự đăng của fanpage là vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Fanpage bị hủy đăng thường do các nguyên nhân phổ biến sau:

 • Quản trị viên Fanpage chưa có trang cá nhân xác thực danh tính

 • Một trong số các quản trị viên fanpage vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng và Điều khoản của Facebook

 • Fanpage thực hiện đổi tên quá nhiều lần với những tên trang gây hiểu lầm, không phản ánh chính xác trang

 • Fanpage sử dụng các nội dung, hình ảnh, video vi phạm các chính sách quảng cáo, tiêu chuẩn cộng động của Facebook

 • Các nội dung trên fanpage sử dụng các từ ngữ gây kích động, thù ghét, bạo động,…

 • Fanpage có hành động vi phạm nghiêm trọng hoặc đã vi phạm nhiều lần chính sách quảng cáo của Facebook

 • Các chiến dịch quét tài khoản diện rộng của Facebook đối với những tài khoản vi phạm và quét nhầm trang của bạn

Các hành động dùng tool hack like, mua like ảo,… cho fanpage

Đây chính là nguyên nhân khiến bạn vào một ngày đẹp trời nhận được thông báo fanpage bị hủy đăng. Vậy nên để tránh các tình trạng fanpage bị hủy đăng, fanpage bị hạn chế quảng cáo. Khi bạn tham gia và sử dụng mạng xã hội Facebook thì bạn cần tuân thủ các tiêu chuẩn cộng động của Facebook. Vì bạn đang sử dụng “sân nhà” của họ thì cần phải tuân thủ những luật lệ Facebook đặt ra.

Giải quyết tình trạng page bị hạn chế quảng cáo

Bạn muốn khắc phục tình trạng fanpage bị hạn chế quảng cáo. Tùy vào từng trường hợp bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 giải pháp sau:

Kháng page hạn chế quảng cáo

Đây là cách làm đơn giản, hiệu quả được nhiều người thực hiện nhất khi fanpage bị hạn chế quảng cáo. Để kháng nghị fanpage bị hạn chế quảng cáo bạn chỉ cần gửi kháng nghị cho đội ngũ Facebook.

Khi gửi kháng nghị bạn cần chuẩn bị các thông tin gồm: Chủ đề, định hướng, mục đích tạo fanpage. Sau khi kháng nghị được gửi đi sau một khoảng thời gian đội ngũ Facebook sẽ tiến hành xem xét và giải quyết trình trạng cho fanpage của bạn.

Nếu trang page của bạn là một trang sạch không vi phạm các chính sách của Facebook nhưng lại bị khóa. Bạn đứng lo lắng! Khi gửi kháng nghị xong Facebook sẽ xem xét, bạn chỉ cần chờ đợi 1 vài ngày là fnapge đã được mở lại rồi nhé. Việc bạn cần làm là kiên nhẫn và không được sử dụng các từ ngữ thô tục khi gửi kháng nghị đến Facebook.

Xem thêm: Tại sao tài khoản Facebook bị hạn chế và cách khắc phục

Tạo Fanpage mới

Nếu bạn đã gửi kháng nghị tới đội ngữ Facebook được 3 ngày nhưng chưa được phản hồi. Bạn hãy chuẩn bị một phương án khác để tránh rủi ro xấu nhất là tài khoản không mở được nhé. Điều này sẽ giúp bạn tránh các ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Giải pháp cho bạn trong trường hợp này chính là tạ fanpage mới.

Nhưng trước khi tiến hành lập page mới các bạn hãy nghiên cứu thật kỹ về những sai lầm khiến fanpage cũ bị hạn chế quảng cáo để vận dụng vào page mới và tránh bị lặp lại những sai lầm trước. Sau khi tạo fanpage mới bạn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo như bình thường. Tuy nhiên, trước khi thực hiện chạy quảng cáo bạn cần có thời gian xây dựng và chăm sóc fanpage nhiều hơn.

Đi mua hoặc thuê Fanpage

Nếu bạn đang kinh doanh online trên Facebook các mặt hàng sản phẩm bị cấm theo các điều khoản chính sách của Facebook. Tốt nhất bạn nên đi thuê hoặc mua những trang fanpage. Như vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện các “tiểu xảo” lách luật Facebook và tạo được các chiến dịch quảng cáo dễ dàng hơn.

Hiện nay, với nhu cầu tìm kiếm mua và thuê fanpage rất lớn vì vậy mà thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Fanpage có độ tương tác cao. Vì vậy bạn nên tìm kiếm các đơn vị có uy tín về dịch vụ mua bán Fanpage để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Đồng thời giúp bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất tránh các tình trạng page bị hạn chế quảng cáo. Nếu bạn muốn mua thuê fanpage hãy liên hệ với Nguyễn Hải Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Hướng dẫn cơ bản kháng page hạn chế quảng cáo thành công 99%

Fanpage bị hạn chế quảng cáo đưa đến nhiều rắc rối cho các nhà kinh doanh, người bán hàng. Vì Fanpage Facebook là một cổng giao tiếp, là thương hiệu là địa chỉ gắn kết người bán và người mua. Vì vậy khi fanpage bị hạn chế quảng cáo, người quản trị page cần nhanh chóng khắc phục giúp page hoạt động trở lại. Có 3 cách giúp bạn kháng page hạn chế quảng cáo thành công. Đó là:

Cách 1: Liên hệ với đội ngũ support Facebook việt nam

Nếu bạn là người mới và không quá “giỏi” về chạy quảng cáo. Để kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo cách tốt nhất cho bạn đó chính là liên hệ với đội ngũ support Facebook. Hiện nay, tại Việt Nam đã có đội ngũ hỗ trợ riêng vì vậy bạn yên tâm có thể trao đổi và nói chuyện với họ nhé.

Để liên hệ trực tiếp với đội ngũ support Facebook tại Việt Nam, bạn click chọn vào đường link: https://www.facebook.com/business/help?ref=fbb_ens 

Khi đã truy cập được vào trang, bạn kéo xuống dưới và nhấn Bắt đầu để có thể chat và trao đổi trực tiếp với đội ngũ để được hỗ trợ và trợ giúp cần thiết cho quá trình kháng fanpage bị hạn chế.

Cách 2: Sử dụng link kháng fanpage bị hạn chế quyền quảng cáo

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một tài khoản Facebook sạch chưa từng vi phạm các chính sách của Facebook. Tốt nhất bạn nên sử dụng một tài khoản Facebook chưa từng liên quan đến quảng cáo.

Sau khi chuẩn bị xong cho mình một tài khoản facebook sạch, bạn sẽ thực hiện các bước kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó nhấn chọn mục Trang ở góc trái giao diện Facebook.

Kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo 

Bước 2: Lập tức một giao diện chứa tất cả các trang bạn đang quản lý sẽ hiện ra. Bạn chỉ việc nhấn chọn vào fanpage đang bị hạn chế quảng cáo của mình.

Bước 3: Tại giao diện trang fanpage bị hạn chế quảng cáo, bạn vào mục Quản lý của trang.

Kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo 

Bước 4: Tại giao diện của mục quản lý trang, bạn kéo xuống và click chọn Quyền truy cập trang 

Tut kháng Fanpage bị hạn chế quảng cáo thành công 99%

Bước 5: Tại đây, bạn chọn Thêm mới người có quyền truy cập trên Facebook và thực hiện add tài khoản Facebook sạch bạn dã chuẩn bị ở trên vào vài trò quản trị Page

Lưu ý

 • Khi thêm mới tài khoản Facebook sạch, bạn đồng thời gỡ hết vào các tài khoản người dùng khác trên trang với vai tròn quản trị viên, biên tập viên,… Chỉ giữ lại duy nick sạch đã add vào.

 • Bạn nên để nó đăng bài liên tục như bình thường trong 5 – 7 ngày trước khi thực hiện các bước tiếp theo. 

Bước 6: Lúc này bạn cần truy cập vào mục chất lượng tài khoản theo đường link: https://www.facebook.com/accountquality/

Bước 7: Khi giao diện chất lượng tài khoản hiện ra, bạn chọn Tài khoản facebook và gửi yêu cầu xem xét lại cho trang của mình.

Tut kháng Fanpage bị hạn chế quảng cáo thành công 99%

Bước 8: Thực hiện nhập nội dung yêu cầu kháng nghị theo mẫu nội dung như sau:

My Page ID: (Điền vào ID fanpage của bạn) currently under Disabled Ad.

 I believe I have read Facebook Policy carefully, and strictly follow Facebook Advertising Policy.

Hence, kindly raise this case at the highest urgency and remove this feature limit so that my work will not be halted.

Thank you.”

Bước 9: Sau khi nhập thông tin xong, bạn cần chờ  5 -7 ngày để Facebook thực hiện quá trình xét duyệt lại quyền quảng cáo của tài khoản fanpage.

Lưu ý: Facebook sẽ gửi phản hồi cho bạn thông qua email tài khoản Facebook , vậy nên bạn nhớ thường xuyên kiểm tra email của mình để biết  việc quảng cáo fanpage Facebook có được hoạt động trở lại không nhé.

Những tài khoản fanpage vi phạm mức độ nhẹ hoặc bị hạn chế do nhầm lẫn của Facebook thì tài khoản đó sẽ được mở lại rất nhanh. Nhưng nếu bạn đã gửi kháng nghị nhiều lần nhưng vẫn không được giải quyết thì chắc chắn page của bạn sẽ không được mở lại và tốt nhất bạn nên bỏ tài khoản này. Thay vào đó nên sử dụng một tài khoản khác để tiếp tục chạy quảng cáo.

Cách 3: Gửi kháng cáo cho facebook

Một cách khác cũng rất hiệu quả cho việc kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo và được nhiều người áp dụng đó chính là gửi kháng cáo cho facebook.

Nếu bạn muốn gửi kháng cáo cho Facebook bạn cần vào mục kháng, sau đó nhập các nội dung theo đúng yêu cầu của Facebook . Chỉ cần như vậy là bạn đã hoàn thành việc gửi kháng cáo fanpage bị hạn chế quảng cáo.

Dựa vào những thông tin nội dung bạn cung cấp Facebok secc căn cứ vào đó và xem xét, cân nhắc có nên mở lại tài khoản fanpage cho bạn hay không. Trường hợp fanpage của bạn hoàn toàn sạch và không có lịch sử xấu nhưng bị Facebook khóa nhầm thì tài khoản của bạn sẽ được mở chỉ sau một vài ngày kháng nghị. Nhưng nếu fanpage của bạn kháng cáo nhiều lần không thành công thì bạn nên chọn phương pháp tạo page mới hoặc sử dụng dịch vụ thuê, mua fanpage.

Xem thêm: Mở Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Gắn Cờ hiệu quả cao

Địa chỉ mua fanpage uy tín

Hiện nay. trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê mua fanpage khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê, mua fanpage đều uy tín. Vì vậy, để không làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh bạn nên tỉnh táo lựa chọn các đơn vị uy tín cho mình.

Myb Media là một trong số các đơn vị uy tín trong lĩnh vực quảng cáo Facebook. Vơi hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, Myb Media đã và đang giúp rất nhiều doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau giúp khách hàng tăng trưởng doanh thu, phủ thương hiệu như: Dịch vụ content, dịch vụ quay chụp sản phẩm, dịch vụ seo website, quảng cáo tiktok……

Nếu bạn đang có nhu cầu mua fanpage, chạy quảng cáo Facebook hoặc học chạy quảng cáo Facebook, hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO MYB

Hotline: 0986.76.35.34

Email: admin@nguyenhainam.net

Địa chỉ: Tòa P1 Imperial 360 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ chúng tôi.

Kết luận

Bài viết trên đây chia sẻ cho bạn các thông tin về nguyên nhân và cách kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo. Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chạy quảng cáo của mình.

Các bạn cần nhớ, việc kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo không phải lúc nào cũng thành công 100%. Nếu bạn không mắc lỗi nguyên trọng thì không cần lo lắng, chỉ cần thực hiện các bước nêu trên bạn đã có thể khôi phục chức năng quảng cáo cả fanpage Facebook. Nhưng nếu bạn thấy quá khó, thì hãy liên hệ với Myb media, đội ngũ chúng tôi sẽ giúp bạn Kháng fanpage bị hạn chế quảng cáo thành công với tỉ lệ cao.

Bài viết liên quan: Tất Tần Tật Về Thuật Toán Facebook Bạn Cần Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *